cay-cau-tieu-tram-de-ban

Cây cau tiểu trâm

Cây cau tiểu trâm có đặc tính lọc sạch các chất khí độc thường được dùng làm cây văn phòng.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây cau tiểu trâm hay còn được gọi là Dừa tụ thân là một trong những loại cây cảnh nội thất rất được ưa chuộng hiện nay. Cau tiểu trâm mang lại không khí tự nhiên xanh mát cho không gian xung quanh, biểu hiện cho sức sống mạnh mẽ, bởi vây cau tiểu trâm được lựa chọn làm món quà tặng trong các dịp sinh nhật, lễ tết, ngày đặc biệt …

cach-cham-soc-cay-cau-tieu-tram

Cây cau tiểu trâm có dáng nhỏ xinh

Cách nhận biết:
Cau Tiểu Trâm là dạng cây bụi sống lâu năm. Cây có dáng nhỏ thấp, chiều cao trên dưới 20cm, dạng lá cau, lá nhọn dài hình mác, thưa và mềm, cây mọc theo bụi nhỏ và thấp. Thân cây nhỏ và mảnh. Cành và lá luôn hướng lên trên biểu hiện cho sức sống mãnh liệt, luôn chịu khó vươn lên. Cau tiểu trâm không có hoa.

cay-cau-tieu-tram-de-ban

Cây cau tiểu trâm là loại cây bụi

Đặc điểm sinh trưởng:
Cây cau tiểu trâm chịu bóng tốt, nhu cầu nước trung bình. Cây có thể sống tốt trong môi trường đất hoặc nước.

Cây cau tiểu trâm rất tốt cho sức khỏe

Cây cau tiểu trâm rất tốt cho sức khỏe

Cây cau tiểu trâm có khả năng làm sạch không gian sống bằng khả nằng hút các chất độc hàng ngày. Cau có thể “vô hiệu hoá” các chất độc từ khói thuốc lá, các tia bức xạ từ máy tính, điện thoại, đồ điện tử đến chất độc thải ra từ xăng dầu, động cơ xe… là các tác nhân gây ra nhiều bệnh hiện nay

cay-cau-tieu-tram-de-ban (2)

Cây cau tiểu trâm có tác dụng làm sạch không khí

Cách chăm sóc:
Cây cau tiểu trâm không khó chăm sóc, cũng không yêu cầu ánh nắng nhiều. Nếu trồng trong nước, nên thay nước vài ngày một lần. Nếu trồng trong đất, nên chọn loại tơi xốp, tưới nước cho cây hàng ngày. Hàng tuần nên cho cây ra ngoài ánh nắng mặt trời khoảng 15-30 phút để lá cây quang hợp tốt hơn.

cay-cau-tieu-tram

Một chậu cau tiểu trâm có thể là món quà sinh nhật ý nghĩa

Với đặc tính dễ trồng và ý nghĩa phong thủy tốt, cây cau tiểu trâm có thể dùng làm cây cảnh để bàn, dùng trang trí văn phòng, làm cây quà tặng trong các dịp sinh nhật hay lễ tết. Nếu bạn đang tìm một chậu cau tiểu trâm cho văn phòng mình, hãy liên hệ caycanhvietnam.vn hoặc gọi 0915.885.558 để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây cau tiểu trâm”

Send message via your Messenger App