Cây đại hồng môn

Product added!
cay-dai-hong-mon

Cây đại hồng môn

Theo phong thủy, cây đại hồng môn mang lại cho gia chủ sự bình an, may mắn. Ngoài ra, cây còn thể hiện sự thương yêu.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây hồng môn gồm 3 loại chính: đại hồng môn, trung hồng môn, và tiểu hồng môn, trong đó cây đại hồng môn có hoa màu đỏ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

cay-dai-hong-mon-2

Cây đại hồng môn rất được ưa chuộng

Cây đại hồng môn có hoa đẹp, sang trọng và đa dạng về màu sắc cũng như hình dáng của hoa. Hoa đại hồng môn có thể trồng chậu dùng trang trí trong nhà, công viên, vườn hoa hoặc trồng sản xuất hoa cắt cành trong thương mại.

cay-dai-hong-mon-5

Cây đại hồng môn có hoa đẹp có thể xuất trong thương mại

Cách nhận biết:
Cây đại hồng môn thuộc họ ráy, có thân ngắn, thường mọc thành bụi. Lá và hoa đại hồng môn hình trái tim, lá màu xanh bóng dài, nổi bật gân chân vịt màu xanh nhạt, hoa dạng mo nhỏ trên cuống chung dài, cong. Hoa cây đại hồng môn màu đỏ tươi, dạng bầu dục nhọn đầu, gốc tim nổi rõ gân xanh và quả mọng.

cay-dai-hong-mon-4

Cây đại hồng môn có lá to màu xanh bóng

Điều kiện sinh trưởng:
Hồng môn ưa khí hậu mát và độ ẩm cao, ẩm độ thích hợp 70-80%. Cây không chịu được ánh nắng trực tiếp, ở ánh nắng trực tiếp, lá bị cháy. Ánh sáng thích hợp là 50% hoặc thấp hơn.

cay-dai-hong-mon

Cây đại hồng môn thủy sinh

Cách trồng và chăm sóc:
Hồng môn có thể trồng trong chậu đất hoặc trong chậu nước thủy tinh.
Nếu trồng trong chậu đất, phần đất trồng đơn giản là lấy sơ dừa, đất thịt, trấu tươi trộn với nhau theo tỷ lệ 30-20-50. Có thể tưới 1 – 2 lần/ngày tùy theo điều kiện thời tiết.
Nếu trồng hồng môn trong chậu thủy tinh nên lưu ý thay nước trong bình. Tỉa bỏ các rễ bị hư cần thực hiện nhẹ nhàng để không làm gãy các rễ bên cạnh. Khi đổ nước, có thẻ dùng bình xịt xịt vào rễ và gốc cây, không đổ nước ngập thân.

cay-dai-hong-mon-3

Vườn cây đại hồng môn

Cây đại hồng môn rất thích hợp trồng trong văn phòng. Nếu bạn đang muốn chọn một chậu đại hồng môn như ý, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Truy cập caycanhvietnam.vn hoặc gọi 0915.885.558

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây đại hồng môn”

Send message via your Messenger App