cay-lan-y-cay-van-phong

Cây lan ý

Cây lan ý với những cánh hoa trắng muốt vừa đơn giản lại vừa đẹp rất thích hợp để trưng bày trê tủ kệ, quầy lễ tân.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây lan ý  tên gọi khác là cây buồm trắng, cây bạch môn, cây lục cự nhân hay cây bạch hạc.

cay-lan-y

Cây lan ý hay còn gọi là bạch môn

Cách nhận biết:
Cây lan ý thuộc họ ráy cùng họ với tiểu hồng môn, là cây thân thảo cao khoảng 0.5m mọc thành từng bụi, lá thuôn nhọn về đuôi, gốc lá hình trái tim. Cây lan ý cho hoa màu trắng với những cánh hoa trắng muốt tuyệt đẹp.

cay-lan-y-cay-canh-van-phong

Cây lan ý có hoa trắng muốt

Cây lan ý được các nhà khoa học đánh giá là loại cây quý, có tác dụng thanh lọc tái tạo không khí trong lành cho môi trường sống trong nội thất các văn phòng, nhà ở nơi có môi trường khắc nghiệt.

cay-lan-y-3

Cây lan ý làm đẹp không gian

Đặc điểm sinh trưởng:
Cây lan ý có thể sống ở cả những nơi thiếu ánh sáng và cả những nơi có nhiều ánh nắng mặt trời. Lan ý có khả năng chịu hạn tốt. Cây lan ý sinh trưởng và phát triển phù hợp ở nhiệt độ 27 độ C.

cay-lan-y-cay-van-phong

Cây lan ý là loại cây văn phòng lý tưởng

Cách trồng và chăm sóc:
Chăm sóc lan ý không quá khó, chỉ cần lưu ý một số điểm sau:
– Nên chọn loại đất tơi xốp giàu dinh dưỡng.
– Cây lan ý có thể được trồng trong nhà và không cần thiết phải mang chậu cây ra ngoài nắng thường xuyên. Một tuần một lần là đủ.
– Cây lan ý chịu hạn tốt nên không nhất thiết phải tưới cây thường xuyên, chỉ tưới khi nào thấy đất thật khô. Có thể tưới một lần/tuần.
– Lan ý là loài cây có sức sống rất mạnh mẽ, chỉ cần tách một cây lan ý đem trồng vào một cái chậu khác là có thể có một chậu lan ý như mới.

cay-lan-y-2

Cây lan ý có thể dùng làm quà tặng

Cây lan ý rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Có thể trồng cây lan ý để cân bằng cuộc sống, điều hòa không khí, mang lại những năng lượng mới cho cuộc sống của mọi người trong gia đình cũng như chính mình. Hãy để caycanhvietnam.vn giúp bạn chọn được một chậu lan ý phù hợp nhé. Hoặc bạn có thể gọi 0915.885.558 để được hỗ trợ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây lan ý”

Send message via your Messenger App