cay-dai-loc-5

Cây đại lộc

Cây đại lộc có sức sống bền bỉ, đem đến những điều may mắn, tài lộc cho gia chủ, phù hợp làm cây cảnh văn phòng hay cây cảnh nội thất.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây đại lộc có sức sống bền bỉ, đem đến những điều may mắn, tài lộc cho gia chủ, phù hợp làm cây cảnh văn phòng hay cây cảnh nội thất, cũng có thể làm cây cảnh ngoại thất.

Cây đại lộc mang nhiều tài lộc

Cây đại lộc hay còn gọi là cây phất dụ rồng, cây phát tài núi hay cây huyết rồng. Đây là loại cây cảnh rất thích hợp trồng ở những nơi rộng rãi như tiền sảnh, nội thất văn phòng rộng.

Cây đại lộc còn gọi là phát tài núi

Đặc điểm nhận biết:
Cây đại lộc là loại cây thân gỗ nhỏ cao 1-5m, phân cành nhiều từ gốc, có rễ phụ mọc từ thân. Lá dẹt, dài chỉ mọc trên đầu mỗi nhánh, dạng thuôn hình giáo, dài 15-20cm, rộng 5-8cm đầu thuôn dài uốn cong, gốc có bẹ ôm thân. Phiến lá màu xanh lục đậm bóng. Hoa của cây đại lộc dạng chùm mang hoa thưa. Hoa màu vàng nhỏ bé.

Cây đại lộc miền Bắc

Cây đại lộc miền Bắc

 

Cây đại lộc trồng ở các vùng miền khác nhau sẽ có hình dáng lá cây khác nhau.
Do có dáng vẻ khá lạ mắt, nhiều nhánh nhỏ nên được nhiều người tin là có khả năng mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây đại lộc mang đến may mắn

Cách chăm sóc:
Cây đại lộc có sức sống bền bỉ, dễ chăm sóc, nhân giống bằng nhánh, mọc khỏe. Cây có khả năng chịu hạn tốt, nhu cầu về nước tưới thấp, thích nghi tốt trong điều kiện ít ánh sáng, vì vậy cây đại lộc thích hợp làm cây cảnh nội thất và ngoại thất.

Chậu cây đại lộc

Cây đại lộc cũng thích hợp làm cây cảnh thế. Tùy người chơi cây sẽ tạo dáng theo một cách riêng biệt. Khi mua cây hay chơi cây, nên lưu ý phần gốc cây.Gốc có to có khỏe thì cây mới mạnh, gốc phải lớn hơn thân. Gốc càng lớn càng thể hiện cây đã sống nhiều năm. Gốc có nhiều rễ nổi, rễ sum suê thì dáng cây càng đẹp.
Hãy liên hệ chúng tôi 0915.885.558 để mang về một chậu cây đại lộc như ý nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây đại lộc”

Send message via your Messenger App