cay-dai-decay-dai-de
cay-dai-de-6cay-dai-de-6
cay-dai-de-4cay-dai-de-4

Cây đại đế

Cây đại đế được ví như loài cây của vua chúa. Cây đại đế mang ý nghĩa về phong thủy, mang lại thịnh vượng, giàu mạnh cho gia chủ.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây đại đế được ví như loài cây của vua chúa. Cây đại đế mang ý nghĩa về phong thủy, mang lại thịnh vượng, giàu mạnh cho gia chủ.

Cây đại đế mang lại sự thịnh vượng

Cây đại đế hay còn gọi là đế vương xanh mang dáng vẻ uy quyền, danh giá, bản lá to khỏe cứng cáp. Cây thường được đặt tại các vị trí như phòng giám đốc, phòng họp hội đồng…

Cây đại đế mang vẻ uy quyền

Đặc điểm:
Cây đại đế thuộc họ trầu bà. Thân cây to đều, có đốt thưa, mềm. Lá đại đế to dày, dài khoảng 20-25cm, rộng khoảng 5-15cm, đầu lá thuôn, lá hình tim ở gốc. Mặt trên lá xanh bóng, gân nổi rõ. Mép lá lượn sóng, lá non có nhiều màu từ lục vàng, cam đến đỏ, lá già màu lục nhạt, cuống dài, gốc có bẹ ôm thân. Tán cây đại đế có đường kính khoảng 55 – 70cm.

Cây đại đế lá xoăn

Cách trồng và chăm sóc:
Cây đại đế ưa bóng, ưa khí hậu mát mẻ, ẩm ướt. Cây có sức sống rất tốt, tốc độ phát triển nhanh, rễ khỏe.
Cây đại đế phát triển tốt nhất nếu được trồng trong đất tơi xốp, tưới nước vừa đủ. Nếu trồng trong nước nên thay nước 1 tuần 1 lần, mực nước 2/3 so với bộ rễ. Cần lưu ý nếu để cây ngoài trời thì cần có mái che.

Cây đại đế có sức sống rất tốt

Trong quá trình sinh trưởng cứ 2 tuần ta tưới phân một lần để đảm bảo cây phát triển tốt. Không nên tưới nước trực tiếp lên lá cây và để cây nơi có khí lạnh.

Cây đại đế trong văn phòng

Cây đại đế là loại cây có hình dáng biểu trưng cho quyền lực, vì vậy đây là loại cây rất thích hợp với người lãnh đạo, quản lý, có thể trưng trong phòng làm việc hoặc bày trong phòng khách.

Liên hệ chúng tôi hoặc gọi số 0915.885.558 để có một chậu cây đại đế như ý nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây đại đế”

Send message via your Messenger App