Cây trầu bà đế vương

cay-trau-ba-de-vuong-do

Cây trầu bà đế vương

Cây Trầu Bà Đế Vương thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy, là loại cây rất thích hợp cho những người quản lý, lãnh đạo

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây Trầu Bà Đế Vương còn có tên là Hồng diệp môn hay Môn hỷ lâm Hồng bảo thạch, được dùng làm cây nội thất, cây xanh văn phòng, có thể trồng trong chậu kiểng để trang trí tại phòng khách, đại sảnh khách sạn; hoặc trồng trên các dàn dây leo, vách tường, hòn nam bộ…

cay-trau-ba-de-vuong-vang

Cây trầu bà đế vương vàng

Cách nhận biết:
Cây Trầu Bà Đế Vương thuộc dạng cây thân thảo cao trung bình 0.7 – 1.3m. Thân cây mềm, mập, đốt thưa. Lá cây trầu bà để vương dày hình tim ở gốc, đầu lá thuôn mặt trên xanh bóng,  hiện rõ gân lá, cuống dài, gốc có bẹ ôm thân. Lá non có nhiều màu từ lục vàng, cam đến đỏ, lá già màu màu lục nhạt.

Cây trầu bà đế vương đỏ

Cây Trầu Bà Đế Vương có thể có nhiều màu khác nhau như Trầu Bà Đế Vương xanh, Trầu Bà Đế Vương vàng, Trầu Bà Đế Vương đỏ…

Đặc điểm sinh trưởng:
Cây trầu bà đế vương sinh trưởng nhanh, là cây chịu bóng tốt. Nhiệt độ thích hợp nhất cho cây là từ 170C – 280C. Trầu bà đế vương không ưa ánh sáng mạnh.

cay-trau-ba-de-vuong-de-ban

Cây trầu bà đế vương có tác dụng hấp thụ khí độc trong văn phòng. Bên cạnh đó, trầu bà đế vương đem lại sự sang trọng và một không gian tươi mát, rất thích hợp làm cây cảnh văn phòng.

cay-trau-ba-de-vuong-vang-2

Về Phong Thuỷ: Cây Trầu Bà Đế Vương giúp xua đuổi tà ma, ngăn chặn chướng khí và mang lại sức khỏe, sự thanh bình trong tâm hồn, khiến con người cảm thấy thư thái sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cây trầu bà đế vương thủy sinh

Cây trầu bà đế vương thủy sinh

Cách chăm sóc:
Cây trầu bà đế vương có thể sinh trưởng tốt trong môi trường điều hòa và không hề khó chăm sóc. Cây có thể trồng trong đất hoặc nước.
Vào mùa khô, nên tưới nước cho cây hàng ngày. Các mùa khác có thể để 3-4 ngày tưới một lần. Khoảng 2 tuần ta bón phân một lần để cây phát triển tốt. Mỗi tuần nên cho cây tiếp xúc ánh nắng nhẹ từ 30 – 60 phút.

cay-trau-ba-de-vuong-thuy-sinh-2

Cây trầu bà đế vương thủy sinh

Nếu bạn đang tìm một chậu cây trầu bà đế vương, hãy liên hệ caycanhvietnam.vn hoặc gọi 0915.885.558 để được hỗ trợ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây trầu bà đế vương”

Send message via your Messenger App