Cây Kim Ngân Xoắn

ban-cay-kim-ngan

Cây Kim Ngân Xoắn

280.000 

Cây Kim Ngân là loại cây phong thủy có ý nghĩa mang tài lộc đến cho gia chủ

Support
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây kim ngân có nghĩa là tiền vàng, tên tiếng Anh là Money Tree. Cùng với cây kim tiền, kim ngân không bao giờ hết hot trong mỗi dịp lễ tết và luôn nằm trong danh sách những cây văn phòng lý tưởng.

cay-kim-ngan

Cây kim ngân tên tiếng Anh là Money Tree

Cây kim ngân xoắn là loại cây có dáng vẻ thanh cao, được ưa chuộng đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa mong muốn kinh doanh phát đạt, có lợi nhuận cao.

cay-kim-ngan-ha-noi

Ý nghĩa phong thủy của cây kim ngân

Cách nhận biết:
Cây kim ngân có lá dài, mỗi đầu cành thường mọc nhiều lá, sắp xếp thành hình tròn, xanh quanh năm. Kim ngân nở hoa từ tháng 4 đến tháng 11. Hoa gồm những cánh lớn màu kem nhạt, nở về đêm và toả hương thoang thoảng. Đài hoa màu nâu nhạt hình bầu dục với 5 cánh màu xanh vàng, dài 15cm. Quả Kim ngân có hình trứng đường kính khoảng 10cm. Khi chín quả có màu nâu nhạt. Quả khô nứt rụng ra khoảng 10 – 20 hạt

ban-cay-kim-ngan

Lá kim ngân mọc thành hình tròn

Đặc điểm sinh học:
Cây kim ngân có thân dẻo dai, bên chắc, không kỵ ánh nắng, dễ thích nghi với mọi điều kiện thời tiết nóng lạnh từ 4 đến 40 độ C. Kim ngân có thể được chọn làm nguyên liệu bonsai bởi ta dễ dàng nuôi được gốc lớn từ hạt dễ dàng tạo dáng, khống chế được chiều cao cây và độ lớn của lá.
Cây kim ngân xoắncòn được gọi là cây ” bím tóc ” vì ở giai đoạn cây con, người ta trồng chung từ 3 – 5 cây vào một chỗ rồi đan thắt như bím tóc đuôi sam trông rất lạ mắt.

cay-kim-ngan-qua-tang

Cây Kim ngân xoắn còn được gọi là cây “bím tóc”

Cách trồng và chăm sóc cây kim ngân:
Do có thể khống chế được độ cao thân cây, kim ngân có thể trồng trong các chậu nhỏ để bàn hay trồng trong chậu lớn để tạo không gian xanh mát. Khi trồng nên chọn loại đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng. Một gợi ý cho việc làm đất: tro trấu + trấu sóng + xơ dừa với tỷ lệ 60% + 15% + 25% và 100g đến 200g phân lân để cây có nguồn phân dự trữ.
Dù kim ngân không kỵ nắng nhưng không nên đặt cây dưới ánh nắng quá gắt có thể gây cháy lá. Nhiệt độ nên duy trì ở mức 18 – 26 độ C. Là loài cây có thể chịu nóng và hạn tương đối nên lượng nước mà cây kim ngân cần cũng ít hơn các loài cây khác. Người chăm sóc cây chỉ cần tưới 1-2 lần/tuần.

y-nghia-cay-kim-ngan

Cây kim ngân xoắn có thể là món quà sinh nhật ý nghĩa

Cây kim ngân – Money tree, được xem là rất tốt về phong thủy, mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng, đặc biệt là cây kim ngân xoắn. Một chậu kim ngân xoắn nhỏ xinh có thể trở thành một món quà sinh nhật đầy ý nghĩa với giá cả phải chăng.
Nếu bạn đang tìm mua một chậu kim ngân xoắn, hãy tham khảo trên website caycanhvietnam.vn hoặc liên hệ tới số điện thoại 0915.885.558 để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây Kim Ngân Xoắn”

Send message via your Messenger App