cay-ngoc-ngan-dep

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân có vẻ đẹp rất hài hòa từ lá, thân và cả bộ rễ, rất thích hợp dùng làm cây cảnh trang trí văn phòng hay cây cảnh để bàn.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây ngọc ngân còn có tên là cây valentine là món quà lý tưởng để dành tặng cho người ấy.

Cây ngọc ngân còn có tên là cây Valentine

Cây ngọc ngân còn có tên là cây Valentine

Đặc điểm:
Cây ngọc ngân là loài cây thân thảo, mọc thành bụi, gần như không có thân, thuộc loại cây thường xanh, sống lâu năm, có lá thay thế. Cây trưởng thành có thể đạt chiều cao 30 – 50cm.

Vườn ươm cây ngọc ngân

Vườn ươm cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân có lá hình bầu dục, thuôn, giống ngọn giáo dài khoảng 20 – 30cm, rộng khoảng 7cm, có màu xanh xen lẫn những đốm bạc rất hài hoà đẹp mắt. Cuống lá dài, màu trắng xanh, cây không có thân mà nhiều cuống lá xen lẫn nhau tạo thành thân giả của cây. Sự kết hợp hài hòa giữa hai màu trắng và xanh đã mang đến cho cây ngọc ngân một vẻ đẹp sang trọng đặc trưng.

Lá cây ngọc ngân đẹp và sang trọng

Lá cây ngọc ngân đẹp và sang trọng

Cây ngọc ngân được công bố là có tác dụng lọc không khí, loại bỏ các chất gây ô nhiễm có trong không gian sống.

Cây ngọc ngân có tác dụng lọc không khí

Cây ngọc ngân có tác dụng lọc không khí

Cách chăm sóc cây ngọc ngân:
Cây ngọc ngân là loại cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần, thích nghi tốt với môi trường có máy lạnh trong văn phòng.
Ánh sáng:  cây ngọc ngân cần lượng ánh sáng vừa đủ, cần tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, Đây là loài cây chịu nắng tốt, nhưng quá nhiều ánh sáng lá chuyển sang màu vàng và bị khô héo.
Nhiệt độ:  Cây ngọc ngân thích hợp với nhiệt độ từ 20 độ C – 30 độ C.  Khi sông trong mội trường khoảng 12 độ C trong thời gian dài cây sẽ chết.
Nước:  Cần thường xuyên tưới nước vào mùa hè. Mỗi ngày 1 lần, nên tưới cả lá cây giúp đẩy nhanh quá trình quang hợp, tăng cường hấp thụ các chất độc hại có trong không khí, tuy nhiên nếu để cây trong phòng máy lạnh thì không nên tưới lên lá, tránh cây bị héo úa
Bón phân: Bón phân ít nhất 1 tháng/ lần để đảm bảo cây sinh trưởng tốt.

Cây ngọc ngân thủy sinh để bàn

Cây ngọc ngân thủy sinh để bàn

Cây ngọc ngân có ý nghĩa phong thủy mang đến bổng lộc, may mắn khi đặt trên bàn làm việc hay trang trí trong văn phòng. Hãy mang về cho mình một chậu ngọc ngân như ý với sự trợ giúp của caycanhvietnam.vn nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây ngọc ngân”

Send message via your Messenger App