cay-may-man-cay-phat-tai

Cây May Mắn

Cây may mắn là loại cây chứa đầy ý nghĩa tốt lành như chính tên gọi của nó, đem lại cát khí cho văn phòng, cửa hàng hay ngôi nhà.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây may mắn đang trở thành xu hướng cây văn phòng hiện đại do nhận được rất nhiều sự ưu ái từ khách hàng cùng với vẻ đẹp đơn giản, sang trọng và mang ý nghĩa phong thuỷ tốt: mọi điềm lành trong cuộc sống.

cay-may-man-cay-phat-tai

Cây may mắn mang lại điều tốt lành

Cách nhận biết:
Cây may mắn có kích thước khá nhỏ, cao chừng 15-20cm, đường kính 8cm. thuộc họ xương rồng, được ươm trồng lần đầu tiên tại Nhật Bản (nên còn có tên gọi khác là cỏ may mắn Nhật Bản). Lá cây khá giống với lá cây tùng la hán, nhỏ, nhọn 2 đầu màu xanh thẫm.Cũng có người gọi cây may mắn là tùng la hán may mắn hay tùng may mắn.
Cây may mắn thường được trồng theo chậu từ 5-6 cây và được trang trí với lớp cỏ xanh mượt bên dưới nhìn rất đáng yêu.

cay-may-man-ha-noi

Cây may mắn có hình dáng nhỏ nhắn

Đặc điểm sinh học:
Cây may mắn có khả năng chịu úng hạn tốt, có sức sống bền bỉ, khỏe khoắn và phát triển đều đặn, thậm chí trong môi trường thiếu ánh sáng, môi trường máy lạnh… Cây rất ít rụng lá.

cay-may-man-tung-la-han-2

Cây may mắn có vẻ đẹp khỏe khoắn

Cách chăm sóc:
Cây may mắn là loại cây để bàn có thể sống trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, do đó khá dễ dàng cho việc chăm sóc chậu cây và không cần phải tưới hàng ngày. Nếu muốn tưới cây cần lưu ý: không tưới ướt cỏ may mắn, chỉ cần làm ẩm đáy cỏ bằng cách đặt chậu cây vào đĩa chứa nước cao khoảng 1-2 cm trong vòng 5 phút sau đó lấy ra. Một tuần làm 2 lần là đủ. Mỗi ngày cho cây tiếp xúc với ánh nắng dịu nhẹ trong khoảng 60 phút.

cay-may-man-cay-phat-tai-2

Cây may mắn rất thích hợp làm cây cảnh để bàn

Dùng chậu cây may mắn này để làm quà tặng cá nhân, tập thể hoặc làm quà tặng tri ân khách hàng, tặng cảm ơn khách đến dự tiệc cưới,….thích hợp bởi giá vô cùng hợp lý.

cay-may-man

Cây may mắn là món quà tặng ý nghĩa

Hãy tự mình mang vận khí “Tài lộc May mắn” với cây may mắn tùng hạnh phúc vào nhà với sự giúp đỡ của caycanhvietnam.vn hoặc gọi 0915.885.558 để được tư vấn chi tiết nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây May Mắn”

Send message via your Messenger App