cay-co-nhat-4

Cây cọ Nhật

Cây cọ Nhật giúp tăng sự sang trọng của không gian. Trong phong thủy, cây cọ Nhật có tác dụng sinh tài giữ của.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây cọ Nhật là một trong những loại cây có tác dụng cải thiện chất lượng không khí trong nhà tốt nhất. Cây cọ giúp làm sạch bầu không khí khỏi các hóa chất như ammonia và tránh côn trùng.

Cây cọ Nhật tốt cho sức khỏe

Cây cọ Nhật tốt cho sức khỏe

Theo thí nghiệm của NASA cây cọ Nhật còn có khả năng làm giảm kim loại nặng trong không khí và đứng thứ ba trong các loại cây tốt nhất có khả năng loại bỏ formaldehyde trong không khí.

Cây cọ Nhật có tác dụng lọc không khí

Cây cọ Nhật có tác dụng lọc không khí

Đặc điểm nhận biết:
Cây cọ Nhật có thân cột cao không quá 2m. Lá mọc tập trung ở đỉnh, lá xòe hình quạt, mép lá xẻ răng cưa không sâu, bề mặt lá có xếp thành nếp. Cụm hoa mọc ở gốc lá rụng, dạng chùm cong chia nhiều nhánh, dài 20cm. Quả hình cầu nhỏ màu xanh khi chín màu đỏ cam đẹp.

Cây cọ Nhật có vẻ đẹp sang trọng

Cây cọ Nhật có vẻ đẹp sang trọng

Cây cọ Nhật mang vẻ đẹp khoáng đạt và sang trọng, rất thích hợp làm cây cảnh văn phòng, trồng ở lan can, những chậu cây nhỏ có thể bày trên bàn đem đến một không gian thực sự khác biệt.

Hình dáng lá cây cọ Nhật

Hình dáng lá cây cọ Nhật

Cách chăm sóc cây cọ Nhật:
Cây cọ Nhật không quá khó chăm sóc. Để cây luôn xanh, đầu tiên phải kể đến chất đất, nên chọn loại đất tơi xốp. Có thể trộn sơ dừa, mùn trấu với đất ủ trong một thời gian để tạo nên một chất đất tơi và giàu dinh dưỡng.
Cây cọ Nhật ưa những không gian thoáng mát, rộng rãi. Hàng ngày nên cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để cây phát triển xanh tốt, tuy nhiên cần tránh ánh sáng quá gắt.

Chọn đất trồng cây cọ Nhật

Chọn đất trồng cây cọ Nhật

Việc tưới nước cho cây nên dùng bình xịt tưới đều lên gốc và lá cây mỗi ngày. Mùa hè có thể tưới ngày hai lần, mùa đông có thể tưới ngày một lần.

Cây cọ Nhật rất thích hợp làm cây cảnh văn phòng, cây nội thất

Cây cọ Nhật rất thích hợp làm cây cảnh văn phòng, cây nội thất

Bày cây cọ Nhật trong nhà hay văn phòng giúp bạn có một không gian thật xanh mát và trong lành. Hãy liên hệ chúng tôi để có được chậu cây cọ Nhật như ý nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây cọ Nhật”

Send message via your Messenger App