Cây phát lộc tầng

cay-phat-loc-tang-5

Cây phát lộc tầng

Cây phát lộc tầng được dùng nhằm phục vụ khách chơi trong mùa cưới, tân gia và dịp Tết, đặc biệt là dịp Tết để mang đến lộc-may mắn cho gia đình trong năm mới.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây phát lộc tầng được dùng nhằm phục vụ khách chơi trong mùa cưới, tân gia và dịp Tết, đặc biệt là dịp Tết để mang đến lộc-may mắn cho gia đình trong năm mới. Cây thích hợp để bày, trang trí trên bàn làm việc, bàn học hoặc phòng khách, hay tiền sảnh, cửa ra vào hoặc cũng có thể dùng làm quà tặng, quà biếu cho người thân, bạn bè…

Cây phát lộc tầng mang tài lộc đến nhà

Cây phát lộc tầng mang tài lộc đến nhà

Đặc điểm nhận biết:
Cây phát lộc tầng chính lá cây phát lộc nhưng được cắt trồng thành tầng. Xem đặc điểm cây phát lộc.
Đối với cây phát lộc tầng, cây mua về sau 1 thời gian chăm sóc sẽ nảy lộc (thời tiết nắng ấm thì sau 2-3 tuần sẽ nhú mầm, còn thời tiết lạnh thì sau 4-4,5 tuần).

Một chậu phát lộc tầng kích thước trung bình

Một chậu phát lộc tầng kích thước trung bình

Trung bình 1 cây có thể chơi từ 1 -2 năm. Một số khách hàng thích loại đã nở lộc nhiều, tuy nhiên đa số lại thích loại mới nhú lộc để mang về nhà cây sẽ tiếp tục sinh trưởng phần lộc (gọi là phát lộc là như vậy).

cây phát lộc

Khách hàng thích mua loại chưa nhú lộc nhiều

Cách trồng và chăm sóc:
Để tạo được một cây phát lộc tầng đẹp không phải dễ. Đầu tiên phải chọn làm sao sắp xếp cho các cây lấy về thân to, nhỏ, non, già đều nhau, các mắt cây quay ra ngoài cùng một hướng. Sau đó phải độ ẩm vừa phải, nhỏ xi -vít đầu ngọn sao cho gọn. Cố đinh sao cho đều, đẹp mắt… Các đầu mút cũng phải xử lí cho không mọc dài ra hay biến dạng, khiến cho tổng thể không đẹp mắt.

Sắp xếp các cành phát lộc

Sắp xếp các cành phát lộc

Cây có thể được đặt trong nhiều môi trường, tuy nhiên nên tránh nắng trực tiếp. Nếu là cây trong nước thì thay nước thường xuyên, nếu giá thể là đất cát thì nên tưới nước thường xuyên cho cây nhưng không nên để đất quá ướt.

Sau vài ngày các cành lộc sẽ phát triển

Sau vài ngày các cành lộc sẽ phát triển

Cây phát lộc tầng rất được ưa chuộng bày trong nhà vào dịp tết hoặc để bàn làm việc, bàn tiếp khách như một cách để thu hút tài lộc.

Một chậu cây phát lộc tầng nghệ thuật

Một chậu cây phát lộc tầng nghệ thuật

Để mua được chậu cây phát lộc tầng đẹp, vui lòng gọi 0915.885.558

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây phát lộc tầng”

Send message via your Messenger App